Trang quản trị bong88 là trang nào? Cách thức quản lý hệ thống ra sao?

Trang quản trị bong88.com là trang nào ? Và các lầm tưởng của người chơi bong88 và người quản lý trang quản trị bong88.com
Để hiểu rõ hơn về trang quản trị bong88.com (hay còn gọi với các tên khác nhau như: Bong88 Super Master, Bong88 Master, Bong88 Super, Bong88 Agent.
1/ Bong88 Super Master nghĩa như thế nào?
Là trang quản lý cấp cao để chia ra nhiều trang cấp 2, cấp 3. Bong88 Super Master thường đầu tài khoản với ký tự chỉ 3 đến 4 ký tự với chữ cái hay cấp số ký tự khác nhau.
Từ tài khoản này cấp cao quản trị hệ thống có thể tạo ra hàng loạt các chân cấp dưới với nhiều mã số ký tự khác nhau sau đó phân chia cho các quản lý nhỏ lẻ để lập hệ thống riêng chỉ mục và các chân dưới này thường gọi với cái tên (Bong88 Master).
2/ Bong88 Master nghĩa như thế nào ?
Là trang quản lý trung gian để tạo lập ra các nhánh agent (hay còn gọi là đại lý nhỏ lẻ) cấp dưới. Thường đầu tài khoản với ký tự chỉ 5 ký tự với chữ cái hay cấp số ký tự khác nhau.
Tù tài khoản này cấp trung gian quản lý hệ thống có thể tạo ra hàng loạt các chân đại lý cấp dưới với nhiều mã số ký tự khác nhau sau đó phân chia cho cấp dưới của mình để lập hệ thống tạo cho các nhánh nhỏ lẻ, các nhánh này thường gọi với cái tên (Bong88 Agent).
3/ Bong88 Agent nghĩa như thế nào ?
Là trang quản lý và tạo ra các tài khoản chơi cho việc sử dụng đặt cược trên các tỷ lệ kèo được thiết lập sẵn có trên các giải đấu quốc tế và các trò chơi casino trực tuyến hay các game liên quan như: trò chơi number game, loto, keno, bắn cá…
Tài khoản agent hay có goin cách chính xác là cấp đại lý bong88, cấp đại lý này có thể tạo ra hàng nghìn tài khoản con cấp dưới và được gửi đến cho người dùng (hay còn gọi là con bạc).
Tài khoản thành viên bong88 hay còn goin là account này phải truy cập vào chính website mà các đầu tổng cao cấp gửi link đăng nhập được hệ thống bong88.com chỉ định trên các link bong88 uy tín và có tính xác thực cao nhất để truy cập vào trò chơi.
Link đăng nhập cho tất cả các tài khoản từ (Bong88 Super Master, Bong88 Super, Bong88 Master, Bong88 Agent) đều phải truy cập vào link dẫn chính xác sau: www.b8ag.com hay www.b88ag.com.

 

Hình ảnh giao diện trang quản trị bong88.com

 

Keywords: bong88, bong88.com, đăng ký bong88, dang ky bong88.com, đăng ký tài khoản bong88, dang ky tai khoan bong88.com, đăng ký thành viên bong88, dang ky thanh vien bong88.com

Đăng bình luận